/โรงแรมคำธนา ที่พักสุดยอดพร้อมสระว่ายน้ำ

โรงแรมคำธนา ที่พักสุดยอดพร้อมสระว่ายน้ำ

โรงแรมคำธนา เชียงราย เป็นโรงแรมที่ตั้งอยู่ห่างจากตลาดไนท์บาร์ซากับห้างเซ็นทรัลพลาซ่า ด้วยระยะทางเพียงแค่ขับรถยนต์ 5 นาทีเท่านั้น เป็นโรงแรมที่เพียบพร้อมไปด้วยการให้บริการที่หลากหลายไม่ว่าจะเป็นสระว่ายน้ำกลางแจ้ง บริการรถรับส่งสนามบิน บริการอินเตอร์เน็ตไร้สายฟรี โรงแรมตั้งอยู่ห่างจากสนามบินเชียงรายเพียงแค่ 10 กิโลเมตร สามารถเดินทางไปวัดร่องขุ่นซึ่งเป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่สำคัญของจังหวัดเชียงรายด้วยรถยนต์ระยะเวลาเพียงแค่ 20 นาทีเท่านั้น อุปกรณ์ต่างๆ ในห้องพักก็มีความครบครัน มีพื้นที่สำหรับการอาบแดด มีบาร์ ร้านอาหารภายในโรงแรมให้บริการหากรู้สึกว่ากำลังหิว ถือว่าพร้อมสรรพอย่างที่ต้องการจริงๆ

บรรยากาศโดยรอบโรงแรมคำธนา เชียงราย

โรงแรมแห่งนี้ถูกตกแต่งในสไตล์โคโลเนียร่วมสมัยที่มีความสวยงาม ไม่ซ้ำแบบใคร มีเสน่ห์จากสถาปัตยกรรมการตกแต่งในแต่ละห้องที่หรูหรา ที่สำคัญภายในโรงแรมยังเปรียบได้กับแหล่งโอเอซิสใจกลางเมืองเชียงราย ด้วยความที่โรงแรมแห่งนี้ร่มรื่นไปด้วยต้นไม้ขนาดน้อยใหญ่เต็มไปหมด ซึ่งต้นไม้ส่วนใหญ่จะเป็นพืชเขตร้อนออกใบเขียวขจีช่วยบังแดดป้องกันความร้อนได้เป็นอย่างดี การตกแต่งสวนของโรงแรมแห่งนี้คล้ายๆ กับการตกแต่งสไตล์อังกฤษในยุคที่เป็นการล่าอาณานิตมผสมผสานกับการตกแต่งด้วยความเป็นไทยอย่างลงตัว เรียกว่าแค่ก้าวเดินเข้าไปในโรงแรมก็จะได้สัมผัสถึงความคลาสสิกที่ไม่เหมือนใครแล้ว และคุณจะต้องประทับใจกับโรงแรมแห่งนี้อย่างแน่นอนพร้อมกับต้องการอยากกลับมาใช้บริการอีกครั้งอย่างแน่นอนหากเดินทางมายังจังหวัดเชียงราย

ราคาห้องพักโรงแรมคำธนา เชียงราย

ปกติโรงแรมแห่งนี้จะถูกจัดประเภทห้องพักออกเป็น 2 ประเภทใหญ่ๆ ประกอบไปด้วย

  1. Deluxe Room ห้องพักแห่งนี้ราคา 4,400 บาทต่อคืน ประกอบไปด้วยระเบียงส่วนตัวที่สามารถมองเห็นทิวทัศน์ได้อย่างงดงาม สามารถเลือกได้ว่าต้องการเตียงเดี่ยวหรือเตียงคู่ มีอุปกรณ์เครื่องใช้ต่างๆ ในห้องพักอย่างครบครัน อาทิ ไดร์เป่าผม, ตู้เย็น, ตู้เซฟ, ทีวี 32 นิ้ว, อ่างและฝักบัวอาบน้ำ เป็นต้น ส่วนการตกแต่งภายในห้องก็มีการผสมผสานระหว่างความเป็นภาคเหนือกับการตกแต่งแบบโมเดิร์นเอาไว้อย่างค่อนข้างลงตัวมากๆ เลยทีเดียว
  2. Excusive Deluxe Room ห้องพักแห่งนี้ราคา 6,000 บาทต่อคืน ประกอบไปด้วยระเบียงส่วนตัวที่มองเห็นทิวทัศน์ภายนอกได้แบบงดงาม เตียงเดี่ยวขนาดใหญ่ มีอุปกรณ์ภายในห้องที่ครบครันเช่นเดียวกับห้อง Deluxe Room แต่ที่เพิ่มเข้ามาเป็นความพิเศษเหนือกว่าก็คือจะมีนิตยสารที่น่าสนใจไว้ให้อ่าน พร้อมทั้งยังสามารถเลื่อนการเช็คเอาท์ห้องออกไปได้เป็นช่วงเวลา 5 โมงเย็นอีกด้วย นับเป็นความพิเศษที่โรงแรมคำธนา เชียงราย ได้มอบให้กับผู้ทีเข้ามาพักทุกคนอย่างแท้จริง การตกแต่งห้องก็จะมีกลิ่นอายของความเป็นเมืองเหนืออยู่อย่างชัดเจน